วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561

วัตถุดิบ

วัตถุดิบ 

1.ไข่ไก่ 2 ฟอง
2.เนื้อหมูสับ 30 กรัม
3.ซีอิ๊วขาว 1/2 - 1 ช้อนโต๊ะ
4.พริกไทยป่น นิดเดียว
5.เกลือป่าน นิดเดียว
6.ต้นหอมหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
7.แครอทหั่นเป็นลูกเต๋าชิ้นเล็ก ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ
8.น้ำเปล่า 100 มิลลิลิตร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้จัดทำ

              Jindaporn Pintong   M.6/3  No.35                     น.ส. จินดาพร  ปิ่นทอง  ม.6/3  เลขที่ 35