ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561
วัตถุดิบ
วัตถุดิบ
1.ไข่ไก่ 2 ฟอง
2.เนื้อหมูสับ 30 กรัม
3.ซีอิ๊วขาว 1/2 - 1 ช้อนโต๊ะ
4.พริกไทยป่น นิดเดียว
5.เกลือป่าน นิดเดียว
6.ต้นหอมหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
7.แครอทหั่นเป็นลูกเต๋าชิ้นเล็ก ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ
8.น้ำเปล่า 100 มิลลิลิตร
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้จัดทำ
Jindaporn Pintong M.6/3 No.35 น.ส. จินดาพร ปิ่นทอง ม.6/3 เลขที่ 35
ประวัติความเป็นมา
ไข่ตุ๋น เป็นอาหารแบบญี่ปุ่นโบราณที่ทำจากไข่คัสตาร์ดที่ผ่านการนึ่ง ได้รับความนิยมเพราะมีความหลากหลายของไส้พิเศษ อาทิ กุ้ง แปะก๊วย ลูกชิ้นปล...
ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น