ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561
Ingredient
Ingredient
1.2 Chicken Eggs
2.20 grams Minced Pork
3.1/2 - 1 tablespoons Soy Sauce
4.A pinch of Pepper
5.A pinch of Salt
6.Chopped Stem of Onion
7.1 tablespoon of chopped Carrots
8.100 ml Water
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้จัดทำ
Jindaporn Pintong M.6/3 No.35 น.ส. จินดาพร ปิ่นทอง ม.6/3 เลขที่ 35
ประวัติความเป็นมา
ไข่ตุ๋น เป็นอาหารแบบญี่ปุ่นโบราณที่ทำจากไข่คัสตาร์ดที่ผ่านการนึ่ง ได้รับความนิยมเพราะมีความหลากหลายของไส้พิเศษ อาทิ กุ้ง แปะก๊วย ลูกชิ้นปล...
ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น