ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561
ภาพประกอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้จัดทำ
Jindaporn Pintong M.6/3 No.35 น.ส. จินดาพร ปิ่นทอง ม.6/3 เลขที่ 35
ประวัติความเป็นมา
ไข่ตุ๋น เป็นอาหารแบบญี่ปุ่นโบราณที่ทำจากไข่คัสตาร์ดที่ผ่านการนึ่ง ได้รับความนิยมเพราะมีความหลากหลายของไส้พิเศษ อาทิ กุ้ง แปะก๊วย ลูกชิ้นปล...
ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น